Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm
Liu Xin Su

Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Muối Tan Chảy Liu Xin Su - Hộp 6 Bánh

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
120.000₫
Loại:
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Quà tặng cho đơn hàng từ 350K
    Quà tặng cho đơn hàng từ 350K
  • Giảm 3% khi thanh toán online
    Giảm 3% khi thanh toán online
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: HAMI10

Giảm ngay 10.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ
Điều kiện
Áp dụng cho đơn hàng từ 500.000đ

NHẬP MÃ: HAMI15

Giảm ngay 15.000đ cho đơn hàng từ 700.000đ
Điều kiện
Áp dụng cho đơn hàng từ 700.000đ

NHẬP MÃ: HAMI20

Giảm ngay 20.000đ cho đơn hàng từ 1.000.000đ
Điều kiện
Áp dụng cho đơn hàng từ 1.000.000đ

NHẬP MÃ: FREESHIP

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500K
Điều kiện
Áp dụng cho đơn hàng từ 500K và vận chuyển thường (Không áp dụng giao hàng hỏa tốc).

Mô tả sản phẩm

Nếu như bạn và gia đình năm nào cũng ăn bánh trung thu truyền thống, bánh nhân thập cẩm, nhân đậu xanh, hạt sen,... quen thuộc. Thì năm nay, hãy thử một lần nếm bánh trung thu ngàn lớp Liu Xin Su của Đài Loan. Đây là món bánh ngon miệng đang được ưa chuộng trên khắp thị trường năm nay. 

Bánh trung thu ngàn lớp Liu Xin Su đang làm mưa làm gió thị trường trong những ngày cận Tết Trung Thu. Chiếc bánh hấp dẫn với ngàn lớp mỏng nướng vàng ruộm, lớp mochi mỏng mềm thơm dẻo, trong cùng là nhân “kim sa trứng chảy” đậm đà, ngon mà không hề bị ngán. Bánh trung thu ngàn lớp Liu Xin Su được mọi lứa tuổi yêu thích. 

Bánh trung thu ngàn lớp Liu Xin Su trứng muối chảy cực ngon, lạ miệng. Bánh nhiều lớp vàng ruộm, thơm nức với lớp mochi sáng dẻo bọc trứng muối tan chảy, ăn là nghiện.

Sản phẩm là kết quả của một quá trình chọn lọc nguyên liệu khắt khe, cùng bàn tay nhào nặn lành nghề từ thợ làm bánh có kinh nghiệm và được chế biến hợp vệ sinh, an toàn thực phẩm, mang hương vị “nguyên vẹn” đến tay người thưởng thức.

Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Liu Xin Su Trứng Muối Chảy là loại bánh trung thu bán chạy nhất ở Đài Loan hiện nay đã phổ biến trên thị trường Việt Nam.

 Chiếc bánh hấp dẫn với ngàn lớp mỏng nướng vàng ruộm, lớp mochi mỏng mềm thơm dẻo, trong cùng là nhân “kim sa trứng chảy” đậm đà, ngon mà không hề bị ngán. Bánh trung thu ngàn lớp Liu Xin Su được mọi lứa tuổi yêu thích.

  Bánh trung thu ngàn lớp Liu Xin Su giống như một phiên bản khác của bánh trung thu thông thường, nhưng điều đặc biệt ở đây đáng kể đến là hương vị của bánh rất độc đáo, hấp dẫn khó chối từ. Nhân ” trứng muối tan chảy “ một lần nữa xuất hiện và chinh phục hàng triệu khách hàng khó tính.

Đặc trưng nổi bật Bánh Trung Thu Liu Xin Su: 

➤ Bánh trung thu ngàn lớp Liu Xin Su được tạo ra bởi rất nhiều lớp vỏ bánh mềm mỏng, được nướng với độ lửa vừa khiến cho lớp vỏ vàng ươm. Và thêm một ít vừng đen ở bên trên bánh càng tạo được điểm nhấn, nhưng lại khiến dậy mùi thơm hơn từ mè vừng.

➤ Tiến vào sâu bên trong bánh là một lớp mochi gạo mỏng và dẻo, dai dai, và hương thơm của lớp mochi thoang thoảng giúp làm tăng thêm hương vị bánh quyện vào nhau mà không hề bị ngấy hoặc ngán.

➤  Lớp trong cùng là nhân ” trứng muối tan chảy “ còn được gọi là ” kim sa trứng chảy “ thơm lừng mùi trứng, ngọt nhẹ vị bơ, từng lớp trứng muối tan chảy nhẹ hòa quyện cùng lớp mochi gạo dai và dẻo, đọng lại trong vòm họng là một mùi vị thơm nổi bật.

➤ Điều đặc bệt được nói đến chính là lớp ngoài của bánh không hề có cảm giác bị khô, hoặc khi ăn vào sẽ khô, bởi lớp bánh đã được đi kèm với lớp mochi gạo dẻo khiến cho bánh sẽ mềm hơn và dễ ăn hơn. Kết hợp thêm vị trứng muối sẽ khiến cho vị thêm đậm đà.

Bánh Liu Xin Su Đài Loan thiết kế đẹp mắt, có thể làm quà tặng cho người thân yêu. Hộp bánh có 6 cái được gói riêng, đơn giản nhưng sang trọng và hợp vệ sinh.

➤ Hộp bánh Liu Xin Su Cake vừa tầm giá bình dân, nên rất phù hợp cho mọi gia đình. 

Thông tin chi tiết:

- Thương hiệu: Liu Xin Su

- Xuất xứ : Đài Loan

-Quy cách đóng gói: 6 cái/ hộp

- Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày sản xuất

✔ Được thiết kế dạng hộp sang trọng, đẹp mắt có thể dùng làm quà tặng người thân trong các dịp đặc biệt.

Thưởng thức bánh trứng chảy Đài Loan: 

- Ăn trực tiếp sau khi mở. Có thể nhâm nhi ly trà nóng để tăng hương vị cho bánh.

- Bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm, nhiệt cao.

 

 

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem