Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Tuyển Cộng tác viên (CTV) bán hàng mỹ phẩm vốn 0 đồng - Affiliate

Hami Mart
Thứ Năm, 21/07/2022

Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian?

Bạn muốn làm thêm ngoài công việc chính?

Bạn đam mê kinh doanh nhưng lại không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định?

Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập?

Hãy đăng ký trở thành Cộng Tác Viên bán hàng online tại Hami Mart và bắt đầu công việc kinh doanh của bạn ngay hôm nay.

Hami Mart là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm làm đẹp uy tín cho các chị em trên khắp cả nước, chất lượng được cam kết đảm bảo, giá thành hợp lý.

Với mục đích mở rộng mạng lưới cộng tác viên trên khắp lãnh thổ Việt Nam, nhằm đưa những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng đến với nhiều người phụ nữ Việt Nam, hỗ trợ và tạo cơ hội tăng thu nhập cho những người có đam mê về mỹ phẩm, thích bán hàng và muốn kiếm thêm thu nhập, Hami Mart gửi đến bạn lời mời làm cộng tác viên bán hàng với nội dung cụ thể như sau:

 

LÝ DO NÊN TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG MỸ PHẨM CỦA HAMI MART

  • Không cần nhập hàng
  • Không lo hàng tồn
  • Không cần tư vấn
  • Hệ thống thông minh
  • Chủ động theo dõi đơn hàng, doanh thu, hoa hồng
  • Kiểm tra tình trạng đơn hàng nhanh chóng
  • Minh bạch doanh thu
  • Cách thức đơn giản
  • Thanh toán nhanh chóng

 

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP 

  • Tất cả những ai có nhu cầu muốn kiếm thêm thu nhập.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN NHÀ HAMI MART ?

Để trở thành Công tác viên nhà Hami Mart vô cùng đơn giản, cụ thể với những cách như sau:

1/ CTV báo đơn:

CTV chỉ cần đăng bài bán hàng theo nội dung được cung cấp sẵn hoặc tự sáng tạo, mời khách mua hàng, khi có đơn gửi thông tin đơn hàng qua shop, shop sẽ gửi hàng, ship hàng tới khách và sau đó nhận hoa hồng khi đơn giao thành công.

Hoặc có thể nhập hàng theo giá riêng của CTV và tự giao hàng, vận chuyển đơn hàng đến khách hàng. Số lượng hàng nhập tối thiểu 3 sản phẩm cho bill lần đầu.

 

2/ CTV Affiliate Sàn Shopee / Lazada

Link shop Hami trên Shopee: https://shope.ee/2Anr4sloXK

Link shop Hami trên Lazada: https://s.lazada.vn/s.WkcKD

 

3/ CTV Affiliate Sàn Tiktok

Link shop Hami trên Tiktok: hamimart_vn

 

3/ CTV Affiliate Website

Hướng Dẫn Đăng Ký Trở Thành CTV Affiliate Website Hami Mart

Bước 1: Cách tạo tài khoản Affiliate Website Hami Mart

- Nhấn vào link https://hamimart.vn/apps/affiliate-v2  để đăng ký

 

- Nếu đăng ký lần đầu, bạn nhấn chọn mục “Tạo tài khoản” (nếu đã có tài khoản, bỏ qua bước này), sau đó điền các thông tin yêu cầu (Tên, Số điện thoại, Email, Mật khẩu) và nhấn tạo tài khoản.

 

- Sau khi có thông báo tạo tài khoản thành công, thì đây là đường link affiliate của bạn. Hãy nhớ copy và giới thiệu đường link này đến với khách hàng của bạn để họ ủng hộ bạn qua đường link này nhé. Mỗi tài khoản sẽ có một đường link Affiliate riêng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh mã số đường link bằng tên riêng của mình hoặc bất cứ số nào bạn yêu thích

 

 

Bước 2: Cách sử dụng tài khoản Affiliate Website Hami Mart

Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn lấy Email + Mật khẩu vừa đăng ký thành công để đăng nhập vào tài khoản CTV

Ở mục Link đối tác của bạn sẽ có 1 link dành riêng cho mã CTV của bạn. Nhấn vào biểu tượng “Sao chép”, sao chép mã link CTV của mình về và Giới thiệu bạn bè sử dụng liên kết dưới đây để mua hàng hoặc gắn vào các bài đăng của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng khi họ mua hàng và thanh toán thành công.

Lưu ý: chỉ khi khách hàng đặt hàng vào link này, bạn mới nhận được hoa hồng, vì vậy luôn gắn link vào bài viết hoặc gửi link giới thiệu cho khách hàng có nhu cầu mua hàng.  Khi khách hàng nhấp vào link của bạn nhưng chưa có nhu cầu mua hàng ngay, nhưng sau đó mua hàng trong vòng 30 ngày tại web thì đơn hàng vẫn được hệ thống ghi nhận và vẫn tính doanh thu + hoa hồng cho bạn.

 

Tại trang này bạn có thể chủ động theo dõi được doanh thu, các đơn hàng phát sinh và hoa hồng của mình một cách chủ động.

Ở mục tài khoản của tôi, bạn bổ sung thêm thông tin liên hệ và thông tin Tài khoản Ngân hàng để mỗi kỳ admin thanh toán hoa hồng cho bạn.

Ở hình thức này, bạn chỉ việc giới thiệu link CTV của mình đến khách hàng và nhận hoa hồng khi có đơn hàng phát sinh và thanh toán thành công, bạn không cần phải nhập hàng, đóng gói hay vận chuyển, mọi thứ đã có Hami Mart lo, không phải mất thời gian nhiều. 

Để bán được nhiều đơn hàng, bạn cần chăm chỉ đăng bài thông qua các trang mạng xã hội như facebook, zalo, instagram, ... và kèm theo link Affiliate của mình.

 

LIÊN HỆ HỖ TRỢ / TƯ VẤN VỀ CHÍNH SÁCH CỘNG TÁC VIÊN:

- Bạn có thể liên hệ zalo số 0903703666 để được hướng dẫn

- LINK THAM GIA NHÓM CTV ZALO :  https://zalo.me/g/oesvov977

 

Những câu hỏi thường gặp:

- Câu hỏi 1: Yêu cầu để ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online?
Trả lời: Tất nhiên là có rồi. Bạn phải có máu kinh doanh.

- Câu hỏi 2: Có hỗ trợ bài đăng và hình ảnh không?
Trả lời: Có cung cấp bài, content và hình ảnh mỗi ngày, đa dạng sản phẩm cho bạn lựa chọn theo nhu cầu nhé

- Câu hỏi 2: Hoa hồng của tôi được tính như thế nào ?
Trả lời:

* Đối với CTV không nhập hàng : 

Với CTV Affiliate hoa hồng sẽ được hệ thống tự động tính khi có đơn phát sinh thông qua đường dẫn bạn chia sẻ. Chiết khấu được tính bằng doanh thu của đơn hàng  nhân với % chiết khấu. Hiện tại 12%.

Với CTV báo đơn  thì Hoa hồng sẽ được tính khi có đơn và đơn giao thành công. Chiết khấu các sản phẩm từ 50-150k/sp tùy sản phẩm.

* Đối với CTV nhập hàng : hoa hồng sẽ được chiết khấu thẳng vào giá nhập sản phẩm. Bill lần đầu tối thiểu 3 sản phẩm được tính giá cộng tác viên.


- Câu hỏi 3: Tôi có thể bán hàng ở đâu
Trả lời: Bạn có thể bán hàng ở bất cứ nơi đâu bạn muốn, bạn có thể bán hàng online qua facebook, zalo, instargram, giới thiệu bạn bè, người thân, .… 

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển cộng tác viên bán hàng tại Hami Mart vui lòng gọi điện, gửi tin nhắn đến SĐT: (Zalo) 0903 703 666 / 093 161 0078 hoặc email đến: hamimart.vn@gmail.com hoặc bình luận ngay bên dưới bài để được giải đáp.

 

Viết bình luận của bạn